0902.944.998
26 Lê Lai, P. Hòa Phú, TDM, Bình Dương
baovedatvietbinhduong@gmail.com

GIẢI PHÁP

Là loại hình dịch vụ bảo vệ phổ thông nhất. Mục tiêu bảo vệ bao gồm các hệ thống cơ sở hạ tầng, tài sản, thiết bị, phương tiện thuộc quyền sử dụng hợp pháp của khách hàng như: nhà máy, xí nghiệp, kho hàng, bến bãi, văn phòng làm việc, tòa nhà , khách sạn, chung cư, ngân hàng, nhà ở, siêu thị…

Cung cấp nhân viên an ninh làm công tác áp tải tiền ngân hàng không có xe chuyên dụng kèm theo.Cung cấp nhân viên an ninh làm công tác áp tải tiền ngân hàng bao gồm trang bị xe chuyên dụng và công cụ hỗ trợ kèm theo.Áp tải tiền ngân hàng có giá trị cao có cùng nhân viên của khách hàng đi cùng .

Những công trình, dự án xây dựng lớn để hoàn thành thường mất nhiều thời gian và cần số lượng lớn nhân viên thi công và quản lý. Vì thế, sẽ không tránh khỏi việc thất thoát thiết bị chuyên dùng tại công trường do thông đồng lấy cắp, mất an ninh trật tự do mâu thuẫn cá nhân dẫn đến các sự cố đáng tiếc.

Tính chất của dịch vụ này không bao gồm bảo vệ tài sản, đặc điểm loại hình này mang tính chất duy trì an ninh trật tự là chính và các trường hợp khác như: chống gây rối, tấn công ca sĩ, diễn viên, chính khách, phá hoại tài sản.v.v. Lực lược bảo vệ đảm bảo an ninh trong phạm vi khu vực được thống nhất phương án bảo vệ từ trước với khách hàng.

Cùng sự phát triển của xã hội, nhu cầu được đảm bảo an toàn của người dân, các chính khách khi đến Việt Nam ngày càng được nhận thức và đánh giá đúng mức. Vì thế một trong những xu hướng mới của ngành dịch vụ bảo vệ tại Việt Nam là bảo vệ an toàn cho các cá nhân và yếu nhân.

Hầu hết các Trung Tâm Thương Mại thường tọa lạc tại các vị trí trung tâm thành phố, là nơi tập trung đông người. Mặt khác, khách hàng ra vào thường xuyên và đủ mọi thành phần, nên rất phức tạp đòi hỏi nhân viên bảo vệ phải có trình độ chuyên môn cao, có tác phong nhanh nhẹn làm việc lịch sự linh hoạt, uyển chuyển.