0902.944.998
26 Lê Lai, P. Hòa Phú, TDM, Bình Dương
baovedatvietbinhduong@gmail.com

DỊCH VỤ

Mục đích việc xây dựng gói dịch vụ bảo vệ trọn gói, một phần nhằm giảm thiểu bớt việc bố trí con người, thay vào đó là thiết bị công nghệ sẽ cung cấp những hình ảnh thật, chốngthất thoát, chống cướp xe, giải quyết xe ra vào nhanh và hiện đại.

Ngày nay, vấn đề “An toàn và khả năng quan sát các diễn biến để tự bảo vệ” đang là một trong những vấn đề rất cần thiết. Vì thế, để tăng tính quan sát tại các vị trí sung yếu, giảm tối đa việc bố trí lực lượng bảo vệ, thiết giảm được các chi phí an ninh tại Doanh nghiệp.

Dịch vụ trông giữ xe là một dịch vụ thường gắn liền với các địa điểm như tòa nhà, chung cư, trường học, các siêu thị, trung tâm thương mại hay bệnh viện là những nơi luôn có lượng người và các phương tiện ra vào thường xuyên nên cần đến lực lượng bảo vệ.

Là dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động. Đối tượng của dịch vụ là các tài sản có giá trị cao, có thể là hàng hóa (máy móc, trang thiết bị …), chuyển tiền cho các Ngân Hàng , hoặc kim loại quý.

Trong thời gian vừa qua xảy ra nhiều vụ việc đột nhập tư gia, Ngân Hàng, Doanh nghiệp ngày càng nhiều và có chiều hướng manh động hơn. Vấn đề “An toàn và khả năng tự bảo vệ mình” là một trong những vấn đề rất cần thiết.

Công ty bảo vệ Đất Việt khảo sát mục tiêu bảo vệ, lập phương án bảo vệ, bố trí bảo vệ hợp lý, trình các giải pháp kiểm soát an ninh trật tự, kiểm soát tài sản ra vào